kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Thất bại thảm bại của Valencia CF trước Vallecano Ray (Phần 2)

VALENCIA CFkèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Những gì diễn ra trên sân của Calle del Payaso Fofó không chỉ là lỗi của sự thiếu mạnh mẽ và sáng tạo của hàng tiền vệ bong da. Sẽ là vô lý nếu nghĩ như vậy. Sự ngắt kết nối là hoàn toàn. Sau năm phút, Rayo đã dẫn trước sau một pha chơi chiến thuật và sự giám sát của Hugo Duro đối với Isi trong một pha giao bóng ngắn của Trejo. Gayà, người ở tuổi 27 phải đảm nhận một vai trò kỳ cựu trong đội hình hiện tại, đã cố gắng nâng cao tinh thần của đoàn quân vào thời điểm đó nhưng Valencia đã rơi nước mắt cho đến khi chuông báo nghỉ giải lao vào lúc nửa giờ. Khi đó, bảng tỷ số không rộng hơn nhờ những pha cứu thua của Mamardashvili.kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Cho đến nay là tốt nhất trong đội của anh ấy. Gattuso khàn giọng để kích hoạt các cầu thủ của mình, người hiểu rằng họ nên ưu tiên lắng nghe huấn luyện viên của mình hơn là uống nước. Sự tức giận của người thầy giúp kéo giãn hàng công phần nào, mặc dù không có cú sút nào về phía khung thành của Dimitrievski. Vào giờ nghỉ giải lao, số cú sút trúng đích là 4-0 và tỷ lệ cầm bóng vượt trội (56% cho Valencia) không ảnh hưởng đến trận đấu những đám cháy dữ dộikèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Vấn đề lớn đối với Valencia và Gattuso là sau khi vào phòng thay đồ, không có gì thay đổi. Rayo đã thống trị nhịp độ trận đấu ngay từ đầu, giành chiến thắng trong phần lớn các cuộc đấu tay đôi và chơi thứ hai. Khi một trận đấu diễn ra không đều theo cách này, việc sở hữu chỉ là một con số thống kê đối với những người yêu mến chúng. Như chính Gattuso đã nhận ra sau thất bại trước Atlético, điều cốt yếu là phải có được điều đó ở 1/3 sân đối thủ vừa qua. Đó là nơi cơ hội đến và do đó, khả năng ghi bàn.

Thất bại thảm bại của Valencia CF trước Vallecano Ray (Phần 2)

Như thể những điều xui xẻo không thiếu để những người theo chủ nghĩa Valencianists vào một trong những buổi chiều khó quên, Nico González là nhân vật chính trong hai vở kịch kết án trò chơi. Trong trận đầu tiên, anh ấy đã đưa bóng đến các trang trại gắn liền với sân vận động sau một đường kiến ​​tạo của Yunus. Galician không thể tin được, vì anh ta đã có được toàn bộ khung thành Rayo và không có đối thủ trong vòng vài mét để đặt nó ở bất kỳ góc nào của lưới.

Vài giây sau, anh ấy sút trúng đích… nhưng là của riêng anh ấy. Sau quả đá phạt góc của Isi, cầu thủ trẻ Barca cố gắng dứt điểm bằng chân trái nhưng cú chạm mặt của anh lại đi chệch cột dọc như tên lửa vào lưới Mamardashvili. Một lỗi tập trung, do vị trí của cơ thể, đó là một cách dứt khoát.

Những pha tấn công dồn dập trong những phút cuối, với sự dồn dập đến cùng với sự tăng cường tấn công của Marcos André và Kluivert thể hiện ở bàn thắng ở phút bù giờ của Diakhaby, không nên ẩn nấp trong khu rừng. Valencia cần tìm ra công thức đó cho các trận đấu chặt chẽ. Trong một thứ bóng đá mà mọi chi tiết đều được nghiên cứu, chắc chắn các đối thủ tiếp theo của những người đến từ Mestalla sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng những gì đã xảy ra ở Vallecas. Điều đó, nhớ lại Valdano, chẳng có ích gì cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam