kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Thông cáo báo chí chính thức của Valencia CF trong vụ rò rỉ băng ghi âm

Sau những cáo buộc về việc trả tiền cho truyền thông để bôi nhọ cầu thủ bị rò rỉ trong những đoạn ghi âm được  công bố của Superdeporte hồi tuần trước. Trang chủ của câu lạc bộ Valencia CF đã trực tiếp ra thông cáo báo chí chính thức của mình như sau:kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

  • Những bản ghi âm này là từ một bữa ăn diễn ra vào ngày 27 tháng 4 tại một nhà hàng với năm doanh nhân Valencia và Quỹ VCF, để quảng bá sự kiện đoàn kết ‘La Nit de València’.
  • Các bản ghi âm được xuất bản trong Superdeporte được chỉnh sửa và pha trộn để truyền đạt một câu chuyện sai lệch hoặc thiên vị, trong bối cảnh của một cuộc trò chuyện chung, và để cố gắng tạo ra tranh cãi.
  • Superdeporte đã phạm tội thiếu đạo đức nghề nghiệp nghiêm trọng và tấn công quyền riêng tư bằng cách xuất bản các bản ghi âm được đưa ra khỏi bối cảnh, từ một cuộc trò chuyện riêng tư và ghi lại bất hợp pháp mà không có sự cho phép của Chủ tịch Valencia CF, Anil Murthy.
  • Động thái này là một phần của chiến dịch bôi nhọ chống lại Valencia CF mà Superdeporte đã thực hiện trong những tháng gần đây.
  • Chiến dịch này bắt đầu vài tháng trước, sau khi câu lạc bộ từ chối đề xuất của Superdeporte, trong đó tờ báo đã cố gắng đảm bảo khả năng kinh tế của mình bằng cách tính phí Valencia CF hàng chục ngàn euro cho quảng cáo.
  • Vấn đề này nằm trong tay bộ phận pháp lý của Valencia CF, nơi đã nghiên cứu các biện pháp được thực hiện đối với Superdeporte và giám đốc của nó.

kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

VCF Mestalla sẽ chơi một trận giao hữu ở Anh vào thứ ba với Brentford FC trong một trận đấu sẽ diễn ra tại các cơ sở đào tạo của đội bóng Anh.kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Trận đấu này là trận giao hữu thứ hai sau mùa giải được chơi bởi đội của Miguel Ángel Angulo sau khi được tuyên bố là nhà vô địch của Bảng VI của Tercera RFEF, và đã đạt được thăng hạng.kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Thông cáo báo chí chính thức của Valencia CF trong vụ rò rỉ băng ghi âmkèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Thứ Tư này, Bảng VII của nhà vô địch División de Honor VCF Juvenil Một trận đấu trong trận tứ kết của Al Abtal International Cup, một cuộc thi do Bộ Thể thao Ả Rập Saudi tổ chức. Tham gia giải đấu là các đội đến từ Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha, Croatia, Ba Lan, Thụy Điển, Cộng hòa Séc và Ả Rập Saudi.

Đội đã kết thúc đầu tiên trong nhóm của họ trong giai đoạn đầu tiên, và sẽ đối mặt với Dinamo Zagreb từ 1 giờ chiều tại Complexe Esportiu ở Salou. Họ đã đánh bại croatia 4-3 trong giai đoạn đầu tiên.

Một chiến thắng sẽ đủ điều kiện cho đội cho giai đoạn cuối cùng của giải đấu, diễn ra vào tháng 6 tại Jeddah (Ả Rập Saudi). Đội bóng của Học viện VCF đã giành chiến thắng trong cuộc thi mùa trước bằng cách đánh bại Atletico Madrid trong trận chung kết.

VCF Infantil Một chuyến đi đến Naples (Ý) để tham gia Miele Cup, phiên bản thứ hai của cuộc thi Tưởng niệm Pasquale Miele, diễn ra từ thứ Sáu ngày 20 đến Chủ nhật ngày 22 tháng 5.

Đội sẽ tích lũy kinh nghiệm quốc tế và cố gắng tiếp tục phong độ đã khiến họ giành được Coca-Cola Cup ở Georgia và cả Surf Cup International vào tháng 11 năm ngoái.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam