kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Ngày hôm qua, trang chủ câu lạc bộ Valencia CF đã có thông báo chính thức về việc những tin đồn thất thiệt về thông tin bán câu lạc bộ và bán sân vận động mới của câu lạc bộ.kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Sau khi công bố thông tin sai lệch trong những ngày gần đây liên quan đến quyền sở hữu Valencia CF và sân vận động mới của câu lạc bộ, Valencia CF và cổ đông lớn, Peter Lim, tuyên bố công khai:kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

  1. Valencia CF không phải để bán, và thậm chí không có một phần cổ phần thuộc sở hữu của cổ đông lớn có sẵn để mua. Thông tin được công bố vào thứ Bảy này bởi tờ báo Tây Ban Nha El Confidencial là hoàn toàn sai sự thật.
  2. Peter Lim cũng cam kết với Valencia CF như ngày ông ấy đến, như ông ấy đã thể hiện gần đây với các hành động như tăng vốn được thông qua tại Đại hội đồng cổ đông gần đây nhất.
  3. Câu lạc bộ muốn xua tan những tin đồn sai lệch, vô căn cứ bằng tuyên bố này. Thông tin sai lệch này đã được tuyên truyền chủ yếu bởi các bên quan tâm và một số cộng tác viên của họ trên báo chí, những người cố gắng gây bất ổn cho Valencia CF vì lợi ích cá nhân.
  4. Tất cả các lĩnh vực của Valencia CF – và đặc biệt là cổ đông lớn của câu lạc bộ, Peter Lim, đều tham gia đầy đủ vào việc hoàn thành việc xây dựng sân vận động mới. Đây là một dự án quan trọng đối với câu lạc bộ và thành phố, trong đó tất cả các Valencianistas sẽ có thể cảm thấy tự hào.
  5. Sân vận động mới, mà câu lạc bộ sẽ sớm trình bày chi tiết đầy đủ cho người hâm mộ, có sự đảm bảo về sự tham gia của một kiến trúc sư có uy tín trong Mark Fenwick (Fenwick Irribarren Architects), chịu trách nhiệm xây dựng ba trong số tám sân vận động sẽ được sử dụng trong World Cup ở Qatar. Tương tự như vậy, dự án có sự hỗ trợ của các nhà quản lý kỹ thuật của La Liga, như chủ tịch của giải đấu, Javier Tebas, đã công khai tuyên bố ngày hôm qua.
  6. ThứSáu này đánh dấu một tháng kể từ khi câu lạc bộ cung cấp các tài liệu theo yêu cầu của chính quyền để tiếp tục công việc trên sân vận động mới. Valencia CF tiếp tục làm việc để thực hiện dự án này và hy vọng sẽ sớm gặp gỡ các cơ quan liên quan để tiếp tục cùng nhau tiến lên phía trước.
  7. Nhiều lần kể từ khi bàn giao các tài liệu cần thiết, câu lạc bộ đã yêu cầu chính quyền Valencia tổ chức một buổi thuyết trình trực tiếp về bản chất kỹ thuật, với mục đích giải thích chi tiết dự án xây dựng Nou Mestalla và có thể giải quyết mọi nghi ngờ về kỹ thuật, tài chính, bản chất thương mại hoặc pháp lý có thể đã phát sinh trong vấn đề này.
  8. Cho đến nay, câu lạc bộ chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ chính quyền về yêu cầu họp, cũng như không gửi cho câu lạc bộ bất kỳ loại làm rõ chính thức hoặc không chính thức nào, nghi ngờ hoặc bình luận liên quan đến dự án được trình bày.
  9. Tổng chi phí của sân vận động sẽ là khoản đầu tư khoảng 300 triệu euro, mang lại hàng trăm triệu euro cho thành phố Valencia trong những năm tiếp theo. Các số liệu và đặc điểm của dự án này một mình tháo dỡ bất kỳ chiến dịch bôi nhọ nào liên quan đến nó.
  10. Valencia CF đang làm việc để hoàn thành dự án sân vận động mới càng sớm càng tốt. Trong khi đó, đội bóng cần tất cả chúng ta đoàn kết trước cơ hội giành Copa del Rey vào ngày 23 tháng 4.

Hết nội dung thông báo.kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

 kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Đề xuất của biên tập viên:kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam