kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

CEO Anil Murthy họp báo nói về vụ bị rò rỉ các đoạn ghi âm bôi nhọ cầu thủ đội nhà (phần 3)

Đó là một quy tắc mà La Liga đặt ra và chúng tôi không thể bỏ qua nó. Chúng tôi đang làm việc trong những hạn chế này để làm cho đội hình cạnh tranh nhất có thể. Tôi lạc quan vì chúng tôi có một ban thư ký kỹ thuật với một quản lý thể thao rất ổn định tại chỗ. Họ không ở đây trong ngắn hạn, mà là để xây dựng một dự án dài hạn. Chúng tôi kiên nhẫn. Điều quan trọng nhất là đạt được sự bền vững tài chính, vì nếu không có tính bền vững, sẽ không có gì hoạt động.kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Chúng tôi phải làm việc trong giới hạn của mình và tôi lạc quan về điều đó. Năm nay, chúng tôi cũng đã ký kết thông qua việc giảm chi phí của đội hình vào tháng Giêng và cải thiện nó. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc quản lý thể thao mà chúng tôi có. Đây là một cuộc trò chuyện quan trọng trong bữa ăn. Từ bên ngoài, một số doanh nhân – và đó là lần đầu tiên tôi ở bên họ – hỏi tôi về tất cả các cuộc nói chuyện mà có từ bên ngoài xung quanh quản lý thể thao.kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Tôi đã giải thích với họ rằng về mặt cấu trúc, khi chỉ có hợp đồng hai năm, một giám đốc thể thao muốn làm hết sức mình để giành danh hiệu và đạt được mọi thứ. Đó là một cuộc trò chuyện về lý thuyết, không hướng tới bất cứ ai. Hôm nay chúng tôi làm việc để có sự ổn định, và tôi hoàn toàn tin tưởng vào cấu trúc chúng tôi có ngày hôm nay.

CEO Anil Murthy họp báo nói về vụ bị rò rỉ các đoạn ghi âm bôi nhọ cầu thủ đội nhà (phần 3)

kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Tôi thấy rằng một số nhà báo, đặc biệt là từ Superdeporte, đã muốn tạo ra một cuộc tranh cãi lớn với số tiền 100.000 euro đã được đề cập. Tôi sẽ giải thích điều đó: Bảy năm trước, ít nhiều, câu lạc bộ đã có, như Hội đồng thành phố hoặc Generalitat, một ngân sách để làm việc với các phương tiện truyền thông để mua quảng cáo. Chúng tôi quyết định rằng ưu tiên của câu lạc bộ là tạo ra tiếng nói của riêng mình để có thể nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ, mà không cần bộ lọc. Chúng tôi đã đầu tư số tiền này bằng cách tạo ra VCF MEDIA, người mà tôi đang nói chuyện ngày hôm nay.

VCF MEDIA tiếp tục phát triển. Trước đây trong bóng đá, nhiều CÂU LẠC BỘ đã sử dụng số tiền này để trả cho báo chí để gây áp lực cho các cầu thủ gia hạn, v.v. Chúng tôi đã rời khỏi mô hình này, nhưng Superdeporte và cộng tác viên tội phạm của nó đã quyết định trộn những điều này để làm hại Carlos Soler, cá nhân tôi và câu lạc bộ. Những điều này là siêu thực, nhưng đôi khi chúng xảy ra.

kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam

Chúng tôi rất bình tĩnh về các âm thanh vẫn sẽ được phát hành. Một trong số đó có liên quan đến Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. Nội dung của các cuộc trò chuyện này nhằm mục đích bảo vệ lợi ích của Valencia CF chống lại vị trí lạm dụng của Rubiales và Liên đoàn, về chủ đề Supercopa. Tôi đã làm điều đó từ ngày đầu tiên. Về các chủ đề khác, chúng tôi nói chuyện tốt với nhau, nhưng chủ đề này là sai. Như mọi người đều biết, chúng tôi đang tham gia vào các vụ kiện và chúng tôi sẽ bảo vệ số tiền thuộc về chúng tôi cho Supercopa 2019 cho đến khi kết thúc, và khi chúng tôi phải ngồi xuống để đàm phán phiên bản tiếp theo của Supercopa, chúng tôi sẽ làm như vậy với cùng một tâm lý và sự kiên quyết.

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kèo world cup nam mỹ - kèo world cup thế giới_Việt Nam